G-Force หน่วยจารพันธุ์พิทักษ์โลก

01:57

G-Force หน่วยจารพันธุ์พิทักษ์โลกG-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

หน่วยจารพันธุ์พิทักษ์โลก (Walt Disney Studios Motion Pictures)

กำหนดฉาย G-Force
: 1 ตุลาคม 2009
แนว : Action/Adventure
ผู้กำกับ G-Force : ฮอยท์ เอช. ยีทแมน จูเนียร์
เรื่องราว G-Force โดย : มารีแอนน์และคอร์มัค วิบเบอร์ลีย์

ทีมนักพากย์ G-Force

นิโคลัส เคจ ใน G-Force พากย์เสียงเป็น สเป็คเคิลส์
แซม ร็อคเวล ใน G-Force พากย์เสียงเป็น ดาร์วิน
จอน แฟฟโร ใน G-Force พากย์เสียงเป็น เฮอร์ลีย์
เพเนโลเป้ ครูซ ใน G-Force พากย์เสียงเป็น ฮัวเรซ
สตีฟ บุสเชมี ใน G-Force พากย์เสียงเป็น บัคกี้
เทรซีย์ มอร์แกน ใน G-Force พากย์เสียงเป็น บลาสเตอร์

ทีมนักแสดง

บิล ไนฮีย์ ใน G-Force เป็น เลียวนาร์ด เซเบอร์
วิลล์ อาร์เน็ตต์ ใน G-Force เป็น เจ้าหน้าที่พิเศษคิป คิลเลียน
แซ็ค กาลิเฟียนาคิส ใน G-Force เป็น ดร. เบน เคนดัลล์
เคลลี การ์เนอร์ ใน G-Force เป็น มาร์ซีย์ ฮอลแลนด์สเวิร์ธ
ไทเลอร์ แพทริค โจนส์ ใน G-Force เป็น คอนเนอร์
ลูดอน เวนไรท์ เดอะ เธิร์ด (คุณปู่กู๊ดแมน

เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์


เตรียมตัวพบกับประสบการณ์ใหม่

ที่จะทำให้คุณลืมหนัง 3 มิติทุกเรื่องที่เคยดูมา

กับสุดยอดภาพยนตร์ แอ็คชัน 3 มิติทะลุจอ "เรื่องแรก"

ของผู้อำนวยการสร้าง "เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์" (Pirates of the Caribbean Trilogy, National Treasure I-II )

ปฏิบัติการเดือดของซูเปอร์สปายสายลับพันธุ์จิ๋ว

ที่จะมาระเบิดความมันส์แบบกระแทกหน้า ใน 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และในระบบ ดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ

เรื่องย่อ G-Force

G-Force การผจญภัยสุดขบขันเกี่ยวกับวิวัฒนาการใหม่แกะกล่องในโครงการลับของรัฐบาลที่ จะฝึกฝนสัตว์ให้ทำหน้าที่สายลับ และหนูตะเภาที่มีอาวุธสายลับสุดไฮเทคครบมือและผ่านการฝึกฝนอย่างดี ก็ได้ค้นพบว่าชะตากรรมของโลกใบนี้อยู่บนอุ้งเท้าของพวกมันนี่เอง ผู้ที่ถูกเลือกให้เข้าร่วมกลุ่ม G-Force คือหนูตะเภาดาร์วิน (พากย์เสียงโดยแซม ร็อคเวล) หัวหน้าทีมที่มุ่งมั่นจะปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น, บลาสเตอร์ (พากย์เสียงโดยเทรซีย์ มอร์แกน) ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธตัวแสบที่รักทุกอย่างที่มันสุดขอบ และฮัวเรซ (พากย์เสียงโดยเพเนโลเป้ ครูซ) หนูสาวนักสู้สุดเซ็กซี พ่วงมาด้วยมูช แมลงวันนักสอดแนมและสเป็คเคิลส์ (พากย์เสียงโดย นิโคลัส เคจ) ตัว ตุ่นจมูกดาว ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์และข้อมูลข่าวสาร ระหว่างการผจญภัยสุดหฤหรรษ์ สมาชิกทีม G-Force ได้เจอกับเพื่อนพ้องสัตว์มากหน้าหลายตา ซึ่งรวมถึงเฮอร์ลีย์ (พากย์เสียงโดยจอน แฟฟโร) ปู่โสมเฝ้าร้านสัตว์เลี้ยงและบัคกี้ (พากย์เสียงโดยสตีฟ บุสเชมี) แฮมสเตอร์หวงถิ่น

G-Force ที่กำกับโดย ฮอยท์ เอช. ยีทแมน จูเนียร์ ปรมาจารย์ด้านวิชวล เอฟเฟ็กต์เจ้าของรางวัล อคาเดมี อวอร์ดนี้จะนำผู้ชมร่วมสนุกไปกับการผจญภัยอ็อกเทนสูง และพิสูจน์อีกครั้งหนึ่งว่าโลกยังต้องการฮีโรตัวใหญ่กว่านี้

"มัน สนุกดีนะครับที่ได้นำหนังที่มีธีมที่เราคุ้นเคยกันดีหรือกระทั่งธีมคลาสสิก มาดัดแปลงเพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นได้บ้าง" บรั๊คไฮเมอร์บอก "เรามีหนังสายลับมานานแล้วก่อนหน้าเจมส์ บอนด์เสียอีก และหนังที่มีสัตว์พูดได้และมีลักษณะนิสัยของตัวเองก็มีมาได้ซักพักแล้ว เหมือนกัน แต่สิ่งที่เราไม่เคยเห็นคือหนังเกี่ยวกับสายลับที่ดันเป็นสัตว์ แล้วยิ่งมันมาผสมผสานกับไลฟ์แอ็กชัน และดิจิตอล 3D เข้าไปอีกด้วยน่ะครับ"

ภาพยนตร์ที่ผสมผสานไลฟ์แอ็กชันเข้ากับ CG เรื่องนี้ยังร่วมแสดงโดยนักแสดงที่เป็นคนจริง ๆ ซึ่งรวมถึงดาราเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ บิล ไนฮีย์ ในบทเลียวนาร์ด เซเบอร์ นักอุตสาหกรรมผู้ชั่วร้าย, วิลล์ อาร์เน็ตต์ในบทเจ้าหน้าที่พิเศษ คิป คิลเลียน ผู้อยากจะปิดหน่วย G-Force, แซ็ค กาลิเฟียนาคิส ในบทผู้สร้างและผู้เป็นเหมือนพ่อของหน่วย G-Force, รวมถึง เคลลี การ์เนอร์ ในบทสัตวแพทย์ประจำทีม

G-Force ควบคุมงานสร้างโดยไมค์ สเตนสัน, แชด โอมาน, ดันแคน เฮนเดอร์สันและเดวิด พี.ไอ. เจมส์ บทภาพยนตร์โดยคู่สามีภรรยาวิบเบอร์ลีย์ (National Treasure: Book of Secrets) จากเรื่องราวโดยฮอยท์ เอช. ยีทแมน จูเนียร์และเดวิด พี.ไอ. เจมส์ ผู้ช่วยอำนวยการสร้างได้แก่แพท แซนด์สตัน, เท็ด เอลเลียต, เทอร์รี่ รอสซิโอและเรียวตะ คาชิบะ ทีมงานเบื้องหลังได้แก่ผู้กำกับภาพโบจัน บาเซลลี (Hairspray, The Sorcerer's Apprentice), ผู้ออกแบบงานสร้างเด็บราห์ อีวานส์ (Hostage, Remember the Titans), ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย เอลเลน มิโรจนิค (Deja Vu, Fatal Attraction, Wall Street), คอมโพสเซอร์เทรเวอร์ ราบิน (Armageddon และ National Treasure ทั้งสองภาค, ซูเปอร์ไวเซอร์เจ้าของสองรางวัลอคาเดมี อวอร์ด สก็อต สต็อคดิค (Spider-Man, Spider-Man 2) และผู้ประสานงานฝ่ายสเปเชียล เอฟเฟ็กต์ สแตน ปาร์คส์ (ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดจาก Hollow Man, Deja Vu)


G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-Force

G-FORCE

G-FORCE

G-FORCE

G-FORCE

G-FORCE

G-FORCE

G-FORCE

G-FORCE

G-FORCE

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น